Cô dâu tuổi nào nên kết hôn năm chột vàng

Cô dâu tuổi nào nên kết hôn năm chột vàng

Từ xưa đến nay, kết hôn là chuyện đại sự cả một đời người, rất nhiều người coi hôn nhân là một bước chuyển trọng đại trong cuộc đời. Đàn ông kết hôn gặp được người thích hợp, phúc đến ba đời. Phụ nữ kết hôn gặp được người tử tế, đàng hoàng cả đời sung sướng, ít gặp khổ đau.


Từ xa xưa ông bà ta đã coi trọng việc xem tuổi phụ nữ trong việc kết hôn. Chính vì vậy, việc chọn tuổi kết hôn của nữ theo từng năm vô cùng quan trọng. Thậm chí trong quan niệm xưa: Việc cưới hỏi không hợp năm hợp tuổi còn dẫn đến những hậu quả không mong muốn. Vậy những cô dâu tuổi gì kết hôn phù hợp năm 2020

Tuổi Sửu

Năm 2020 được xem là năm đào hoa kết trái đối với những người tuổi Sửu. Dù không phải là "tam hợp" (3 con giáp hợp tuổi) với năm Tý nhưng tuổi Sửu cũng không thuộc nhóm xung khắc, đặc biệt lại có phần hoà hợp trong năm Canh Tý nên đây dự đoán là năm rất tốt để kết hôn cho những chàng trai, cô gái tuổi Sửu đấy.

Tuổi Dậu

Bước sang năm Canh Tý, đường tình duyên của tuổi Dậu khá lý tưởng nhờ có hàng loạt sao tốt như Thiên Hỷ, Đào Hoa cùng nhau bổ trợ. Bởi vậy, lựa chọn kết hôn trong năm 2020 là một quyết định đúng đắn, hứa hẹn mang đến cho tuổi Dậu một tổ ấm viên mãn, hạnh phúc trăm năm.

Tuổi Mùi

Trong năm Canh Tý, vận mệnh đường tình duyên của tuổi Mùi được dự đoán là thuận lợi nhất trong tất cả các điều kiện. Nhờ được sao tốt chiếu mệnh nên tuổi Mùi kết hôn năm nay sẽ có được hôn nhân mỹ mãn, vợ chồng thấu hiểu lẫn nhau, không chấp chuyện nhỏ, hạnh phúc ngày càng tăng tiến.