Đặt tên con tuổi canh tý hay và ý nghĩa

Đặt tên con tuổi canh tý hay và ý nghĩa

Tên gọi sẽ ảnh hưởng đến tính cách, vận mệnh và tương lai của con cái về sau. Vì vậy, việc đặt tên cho con theo ngũ hành tương sinh, hợp với bố mẹ rất quan trọng. Vì vậy các bậc làm cha làm mẹ với bao hoài bão ước mơ chứa đựng trong cái tên , khi đặt tên cho con: Đó là cầu mong cho con mình có một cuộc sống an lành tốt đẹp… ý nghĩa của tên rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến cả sự nghiệp, công danh, cuộc đời của một con người.


Người sinh năm Canh Tý là người coi trọng sự chắc chắn, cả đời không cần phải lo nghĩ nhiều. Tuổi canh tý có vận may vì tính chắc chắn và thỏa mãn với cuộc sống hiện tại. Đặc biệt, người tuổi Canh Tý thích ứng tốt càng khiến họ được sống trong yên ổn, luôn giữ đúng lời hứa và hi vọng mọi người xung quanh cũng như vậy. Người tuổi này có trực giác nhạy bén nên những công việc đòi hỏi tính nghệ thuật , tinh tế hay cần bảo mật cũng rất thích hợp.

Trong ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Do đó, khi đặt tên cho con 2020 mệnh Thổ, các mẹ nên chọn những tên liên quan đến lửa (hỏa) hoặc kim loại (kim) và đất (thổ).

 

Đặt tên con gái năm sinh năm 2020
Nếu như sinh con gái vào năm Canh Tý 2020, bạn có thể tham khảo qua những cái tên sau cùng ý nghĩa của chúng: Như (sự thông minh), Bích (viên ngọc quý), Cát (chỉ sự phú quý), Châm (cây kim), Châu (hạt ngọc), Diệp (lá xanh), Diệu (sự hiền hòa), Khuê (khuê cát, tao nhã), Liên (hoa sen), Trâm (người con gái xinh đẹp), San (đẹp như ngọc), Trà (loài hoa thanh khiết)… 

Đặt tên con trai sinh năm 2020 Canh Tý 
Nếu là con trai được sinh vào năm 2020, những tên gọi như: Anh (sự nhanh nhẹn), Bằng (sống ngay thẳng), Bảo (báu vật), Cơ (nhân tố quan trọng), Đại (ý chí lớn), Điền (sự khỏe mạnh), Giáp (thành tích to lớn), Long (rồng lớn bay cao), Nghị (sự cứng cỏi), Nghiêm (chàng trai tôn nghiêm), Quân (người đàn ông mạnh mẽ), Trường (lý tưởng lớn), Vĩnh (sự trường tồn)… rất phù hợp.Không chỉ củng cố phong thủy cho con và gia đình, việc đặt tên cho con sinh năm 2020 theo hành Thổ còn giúp bố mẹ thu hút vận may, phúc lành đến cho con, gợi đến sự thành công, phú quý trong tương lai.