Những vị trí tuyệt đối cấm kỵ khi treo gương trong nhà

Những vị trí tuyệt đối cấm kỵ khi treo gương trong nhà

Bạn đang sống trong căn biệt thự lộng lẫy hay căn nhà mái ngói đơn sơ? Dù bạn ở đâu hay làm gì thì ngôi nhà của bạn không thể thiếu được chiếc gương soi.Bạn hiểu hết ý nghĩa của nó chưa? Tại sao mỗi lần chúng ta lỡ tay làm vỡ gương thì bạn lo lắng, sợ hãi? còn nếu như có ai trong số thân nhân qua đời thì người ta lấy mảnh vải che mặt gương lại. Khoa học phong thủy sẽ giúp bạn bài trí gương trong nhà tránh những điềm xấu, đem tài lộc vào nhà.


-         Chọn gương hợp với ngôi nhà
      Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gương khác nhau: Gương hình tròn, hình bầu dục, hình vuông,hình chữ nhật…Mỗi loại gương có ý nghĩa khác nhau.,Như gương hình tròn và hình bầu dục tượng trưng cho sự vẹn toàn, viên mãn,hạnh phúc xum vầy.Cho nên gương trong nhà nên chọn loại này hoặc những kiểu gương ít góc cạnh. Nếu trong nhà bạn đặt gương vuông  thì tốt nhất chọn gương có khung.Kích thước gương phải phù hợp với ngôi nhà, không nên quá bé hoặc quá to.Nếu ngôi nhà bạn hẹp mà treo chiếc gương rõ to thì nó càng làm cho ngôi nhà thêm chật chội hơn.

-         Nguyên tắc khi treo gương trong nhà

     Thuật phong thủy rất coi trọng vị trí đặt gương trong ngôi nhà bởi gương là tượng trưng của việc gia tăng năng lượng gấp bội. Cuộc sống của bạn có giàu sang phú quý hay không  cũng cần xem lại vị trí gương nhà mình. Nhiều khi bạn tự hỏi sao tháng này mình nhiều rủi ro, vận đen cứ đeo bám mãi.Để hóa giải vấn đề này phong thủy xin đưa ra một số nguyên tắc khi đặt gương trong nhà.
1. Gương sẽ phát huy hết lợi ích khi đặt ở phòng khách và phòng ăn.Sau một ngày làm việc vất vả bạn trở về quây quần bên mâm cơm gia đình,nhìn thấy những người thân hạnh phúc nói cười, bạn cũng cảm thấy ấm lòng.Mặt khác đặt ở vị trí này sẽ khiến cho thực phẩm trong nhà dồi dào, sinh sôi nảy nở, công việc thuận buồm xuôi gió,gia đình hạnh phúc.
2. Đặt gương ở vị trí phản chiếu bàn làm việc còn giúp cho sự nghiệp thành công,công việc tăng lên, tiền vào như nước
3. Bạn có thể dùng gương để cải thiện nguồn năng lượng ở những lối đi nhỏ, hẹp trong nhà.Nó giúp bạn gia tăng ánh sáng, đem lại luồng sinh khí may mắn, xua tan đi rủi ro.

-  6 điều cấm kị trong phong thủy khi treo gương trong nhà

  1. Không đặt gương trong phòng ngủ
Phòng ngủ là nơi chúng ta thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng. Bạn thử tưởng tượng nửa đêm mình thức giấc nhìn thấy vầng sáng trong gương phản chiếu, khiến bạn giật mình sợ hãi,tưởng tượng ra ma quỷ hiện hình.Thế là bạn mất giấc ngủ, mệt mỏi.Điều này càng khiến cho sát khí, tà ma đến nơi bạn đang ngủ.Do vậy, tuyệt đối không nên đặt gương trong phòng ngủ bạn nhé.
2. Không đặt gương ở nơi đối diện cửa chính.
Nếu bạn đặt ở vị trí này sẽ phản chiếu hết các luồng sinh khí tốt ra bên ngoài.Thần tài sẽ không vào được ngôi nhà của bạn vì bị gương cản lại.Nếu bạn làm kinh doanh tiền bạc cứ lần lượt đội nón ra đi,làm ăn thua lỗ.
3. Không đặt gương chiếu bàn thờ
Nếu gương đối diện với bàn thờ thì khiến gia chủ hay mất tiền của, vợ chồng hay cãi nhau, trong nhà nhiều sát khí… Bởi các vị thần che chở cho nhà bạn đã ra khỏi nhà.
4. Gương  không treo nghiêng vì nó sẽ khiến cho các tia sáng phản chiếu lẫn nhau.Đồng nghĩa với việc trong nhà  trở nên bất an,rối ren..
5. Tránh đặt quá nhiều gương trong nhà.
Quá nhiều tia sáng chiếu vào ngôi nhà bạn cũng không tốt, làm cho các tia năng lượng phản chiếu loạn xạ, đồng nghĩa với cuộc sống gia đình bạn đảo lộn, nhiều vận hạn..
6. Tuyệt đối không treo hai gương đối diện nhau.
Hai gương treo đối diện sẽ làm cho năng lượng phản chiếu lẫn nhau.Các tia năng lượng giaotranh nhau nên bạn hay ốm đau, tiền của mất mát.