VẬN MỆNH GIÀU NGHÈO CỦA NGƯỜI TUỔI TÝ

VẬN MỆNH GIÀU NGHÈO CỦA NGƯỜI TUỔI TÝ

Chuột được xếp ở vị trí thứ nhất trong 12 địa chi. Ở góc độ thời gian trong ngày vào khoảng từ 11 giờ đêm đến 1 giờ sáng. Theo dân gian thần hộ mệnh của người tuổi chuột là Bắc Đẩu Đệ Nhất Tinh Quân và Thiên Thủ Thiên Nhãn Quan Âm.


-  Tính cách chung của người tuổi Tý:
Người tuổi Tý là người quyến rũ, hòa đồng, nhanh trí nên thường được mọi người yêu thích. Những người sinh  năm Tý thường là những người nổi tiếng. Luôn năng động, thấy sự an toàn trong số đông, thích lối sống cạnh tranh ở thành phố và rất thích tích lũy của cải. Người tuổi Tý có khả năng kinh doanh, tự biết thúc đẩy bản thân, chăm chỉ làm việc và vô cùng tham vọng. Nếu xếp của bạn tuổi tý hãy cẩn thận, bạn sẽ phải vất vả để thuyết phục họ chi tiền. Đối với nữ thì người tuổi Tý là những người vợ và người mẹ tuệt vời, có khả năng lên kế hohoawcjh chi tiêu, mặc cả, phân chia công việc, tổ chức hàng loạt công việc rất hiệu quả. Tuy nhiên, người tuổi Tý họ thường bị ám ảnh bởi bản thân và tham lam nữa.

-  Người tuổi Tý hợp với các tuổi:

Người tuổi Tý hợp với tuổi Thân, Tuổi Thìn, Tuổi Sửu.

-  Vận mênh chung của người tuổi Tý:

+ Cuộc đời: Nửa đời trước lận đận, nửa đời sau làm gì cũng được toại nguyện.
+ Tính cách: Là người thẳng thắn, trung thực, sống có chừng có mực, ghét lười biếng, hoang phí. Bảo thủ nên dễ gây chuyện hiểu lầm.
+ Tài năng: Về tài năng thì chẳng kém ai, làm việc gì cũng có sự cân nhắc và thận trọng, nhạy bén, nhìn xa trông rộng nên làm viêc gì cũng gặt hái được kết quả cao
+ Tiền bạc: Tính tiết kiệm , chi li, ít khi họ tặng gì cho ai, trừ khi đấy là bổn phận hoặc đó là người họ yêu quý, nhờ thế nên ít khi sống trong cảnh thiếu thốn.
+ Sự nghiệp : Nhiều cơ hội may mắn luôn chờ đón ở phía trước, chỉ cần kịp thời nắm lấy thì hậu vận chắc chắn sẽ giàu sang phú quý.
+  Gia đình: Trong gia đình bạn là người con hiếu thảo, người vợ đảm đang, người mẹ hiền, ngoài xã hội được  mọi người yêu mến.
+ Tình cảm: Là người nhạy cảm, chu đáo , tế nhị, nhưng ít khi bộ lộ tình cảm. Chọn đối tượng là người có hình thức ưa nhìn đồng thời người đó phải có tài năng.
+ Bạn bè : Người tuổi Tý nên chọn kết giao với người tuổi Hợi, tuổi Thìn, Tuổi Tỵ, Tuổi Thân, Tuổi Sửu, Tốt nhất là người tuổi Thin.

=>  Dự đoán và khai vận người tuổi Tý năm 2017:

Năm 2017 vận may của người Tuổi Tý được phục hồi. Bạn lấy lại được thế quân bình để phát triển, năm nay tràn ngập niềm vui về đường con cháu, dễ sinh con, nhiều tài lộc vào nhà.
Nên trưng bày cóc ba chân ngậm đồng xu hoặc một tô vàng thỏi và đồng xu để tăng cường vận may cũng như tài lộc đến với gia đình.