Vận mệnh giàu nghèo của người tuổi Dần

Vận mệnh giàu nghèo của người tuổi Dần

Cọp (Dần) được xếp ở vị trí thứ 3 trong 12 địa chi. Tính toán về góc độ thời gian là khoảng từ 3 giờ khuya đến 5 giờ sáng. Về phương vị là hướng Đông Bắc thiên Đông. Nếu lấy 4 màu để chia thì vào khoảng tháng 2 Dương lịch – tháng giêng Âm lịch. Theo tín ngưỡng dân gian, vị thần hộ hộ mệnh của người tuổi Dần là Bắc Đẩu Đệ Nhị Tinh Quân và Hư Không Tạng Bồ Tát.


-  Tính cách chung của người tuổi Dần
Người tuổi Dần thường lãng mạn, đầy cuốn hút và cũng độc lập. Họ cũng là những ưa mạo hiểm, tính khí thất thường, bồng bột và liều lĩnh. La những người lạc quan, nhiệt tình, người tuổi Dần luôn sống hết mình và cũng dễ thích nghi với hoàn cảnh. Mặc dù một khi đã quan tâm đến cái gì thì họ vô cùng nhiệt tình nhưng họ lại nổi tiếng là tính khí thất thường. Đàn ông tuổi Dần hung hăng hiếu chiến, hấp tấp và có tính chiếm hữu cao. Phụ nữ tuổi Dần thì kiêu ngạo, thiếu quyết đoán. Họ có thể chơi đùa vui vẻ với con cái nhưng cũng dạy chúng phải biết cách cư xử. Tóm lại, những người tuổi Dần là những người không thể đoán trước được.

-  Người tuổi Dần hợp với các tuổi:
Tuổi Ngọ, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

-  Vận mênh chung của người tuổi Dần
+ Bạn bè: Là người giỏi kết giao, biết lo lắng cho bạn bè, nhưng không thích kết than.
+ Tình cảm: Có sức hấp dẫn với người khác phái rất mạnh, dễ đạt hạnh phúc như ý.
+ Sự nghiệp: Tuổi trẻ có những thăng trầm chìm nổi, nhưng đều gặt hái thành công. Nếu làm việc nhà nước, rất có khả năng lãnh đạo. Nếu làm nghề tự do, có cơ hội phát triển cao.
+ Tiền bạc : Tuy thuở nhỏ vất vả, nhưng đến 30 tuổi sẽ gặp vận may, giàu có. Đa số người tuổi Dần rất thành công về việc mua bán bất đông sản.
+ Tài năng: Là người sáng tạo, nhanh nhạy, suy nghĩ thấu đáo mọi vấn đề trước khi hành động. Không thích chạy theo người khác ở bất cứ lĩnh vực nào.
+ Tính cách: thích sống đơn độc, thích bao bọc người khác, củng như thích người khác phục tùng mình. Ghét nịnh bợ hoặc nhờ vả, không khất phục trước khó khăn vất vả.
+ Cuộc đời: Người tuổi Dần khá gian nan, nhưng cũng gặp nhiều may mắn. Luôn gặp được cơ hội tốt vào những lúc nguy khốn nhất và có thể biến hung thành cát.

=> Dự đoán và khai vận theo phong thủy người tuổi Dần năm 2017:
Người tuổi dần năm 2017 tuy có nhiều gian nan song năm này nếu gặp hung thì hóa cát, gặp hồng phúc. Có điều vận thế quá vượng , nếu quá lao tâm khổ tứ cầu tiến sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Người tuổi Dần sẽ có các mối quan hệ tốt đẹp trong năm này. Nên kích hoạt khu vực tây nam với chim uyên ương để gặp được nhiều bạn tốt.