Vận mệnh giàu nghèo của người tuổi Mão

Vận mệnh giàu nghèo của người tuổi Mão

Mèo là đại biểu của tuổi Mão, được xếp ở vị trí thứ 4 trong 12 địa chi. Xét theo góc độ thời gian thì đó là khoảng từ 5 giờ đến 7 giờ, về phương vị là hướng chính đông. Theo tín ngưỡng dân gian thì vị thần hộ mệnh cuả người tuổi Mão là Bắc Đẩu Đệ Tứ Tinh Quân và Văn Thù Bồ Tát.


-  Về tính cách chung của người tuổi Mão.
Người tuổi Mão tính tình hòa nhã, điềm đạm, khéo léo trong quan hệ. Là người nổi tiếng có khiếu thẩm mỹ tinh tế, những người tuổi Mão rất tao nhã, có văn hóa và có phần hơi phô trương. Thường họ thích rượu ngon và đồ ăn lạ miệng, quần áo thiết kế riêng và các cuộc nói chuyện độc đáo. Trong kinh doanh, người tuổi Mão rất giỏi thuyết phục. Người tuổi mão nhanh chóng thành đạt trên con đường sự nghiệp nhờ óc phán đoán xuất sắc, khả năng tư vấn chính xác và phong cách hòa nhã, lịch thiệp. Bởi vì không có nhiều kẻ thù nên người tuổi Mão thường ít khi gặp rắc rối. Người tuổi mão sống theo các quy tắc bất di bất dịch và sẽ không bao giờ qua cầu rút ván. Phụ nữ tuổi mão là người nhân hậu, thật thà , chu đáo và luôn quan tâm đến người khác. Nhưng họ cũng hơi thiếu xâu sắc.

-   Người tuổi Mão hợp với các tuổi sau:
Tuổi Mùi, tuổi Hợi và tuổi Tuất.

- Đánh giá chung vận mệnh của người tuổi Mão
+ Bạn bè : Người tuôi Mão quan hệ cùng bạn bè khá tốt.
+ Tình cảm: Rất có số đào hoa, chuộng sự lãng mạn và có tính hơi ghen.
+ Sự nghiệp: Rất hợp với nghề kinh doanh buôn bán. Và tuy không thích đấu tranh, nhưng lại là người tài năng, và rất dễ thành công trên con đường học vấn cũng như công danh sự nghiệp.
+ Tiền bạc: Là người tiết kiệm, hiếm khi lãng phí nên kinh tế thường rất khá giả. Người tuổi Mão củng rất ghét người khác nhờ vả họ về vấn đề tiền bạc.
+ Tài năng: Tuổi Mão có trí tuệ hơn người. Cũng rất có năng khiếu về khoa học và chính trị. Đôi khi do thiếu quyết đoán nên chỉ có thể là cố vấn giỏi.
+ Tính cách: Là người nhân hậu, thích giúp đỡ người khác mà không chút tư lợi nên được mọi người xung quanh quý mến. Rất coi trọng hình thức bên ngoài, thích ăn mặc đẹp và ở nhà tiện nghi.
+ Cuộc đời: Phú quý, tài lộc đầy đủ. Làm bất cứ việc gì củng có thành công có thất bại, nhưng đến hậu vận thì thuận lợi, no đủ. Có số nhờ con.

=> Dự đoán và khai vận theo phong thủy người tuổi Mão năm 2017: 

Năm này đối với người tuổi Mão mọi việc bình thường, nên đề phòng kẻ tiểu nhân, cẩn trọng đề phòng hao tổn. Một năm gặp được nhiều bạn tốt, cuộc sống vui vẻ tràn đầy hạnh phúc. Năm nay vận may của người tuổi mão được phục hồi. Bạn sẽ có nhiều may mắn về tài lộc. Nên chưng bày cóc ba chân hoặc một tô đầy những thỏi vàng và đá quý để tăng cường vận may và tài lộc.