Vận mệnh giàu nghèo của người tuổi Mùi

Vận mệnh giàu nghèo của người tuổi Mùi

Tuổi Dê (Mùi) được xếp ở vị trí thứ 7 trong 12 địa chi. Xét về góc độ thời gian thì là khoảng 13 giờ đến 15 giờ, xét về phương vị thời gian là hướng Tây Nam thiên về phía Nam . Theo tín ngưỡng dân gian vị thần hộ mệnh của người tuổi Dê là Đại Nhật Như Lai.


- Tính cách chung của người tuổi Dê
Người tuổi Dê cực kì nhạy cảm, luôn hy sinh vì người khác, dễ nghe lời, chân thành và tốt bụng, đó là tính cách của người tuổi Dê. Mặc dù họ là những ngườ bạn có thể tâm sự, nhưng đừng bao giờ trông đợi họ giuos bạn giải quyết khó khăn. Họ chỉ là những người biết lắng nghe thôi. Dễ bị stress và buồn chán, người tuổi Mùi thích một môi trường yên tĩnh và thanh bình. Điểm yếu nhất của người tuổi Mùi là họ dễ bi quan, hay bỏ cuộc và lười biếng. Bất cứ lời chê bai nào cũng có thể khiến họ buồn chán nhiều ngày liền. Cuối cùng, tính hay thương hại bản thân sẽ khiến cho bạn bè, đồng nghiệp luôn động viên, giúp đỡ họ. Đừng bao giờ để cho người tuổi Mùi giữ tiền bạc. Do bản thân rộng rãi nên họ luôn tiêu tiền nhiều hơn những gì họ có. Người tuổi Mùi chỉ hay hùa theo đám đông chứ không mấy khi trở thành người lãnh đạo.
 
Người tuổi Mùi hợp với các tuổi:
Tuổi Mão, Tuổi Hợi, Tuổi Ngọ.
 
Vận mệnh chung của người tuổi Mùi
+ Bạn bè: Là người có mối quan hệ tốt với xã hội. Thích có nhiều bạn bè thân thiết vây quanh, thích nghe những lời động viên, thích có chỗ dựa, ngại cảnh cô đơn.
+ Tình duyên: Là người đa cảm thiếu bản lĩnh, nên khi gặp khó khăn thường bi quan và đau khổ. Thiếu dứt khoát trong việc lựa chọn người yêu nhưng khi đã yêu là yêu hết mình.
+ Công danh, sự nghiệp: Phát triển chậm, nhưng chắc. Nên theo đuổi một ngành nghề nhất định mới có thể thành công rực rỡ.
+ Tiền bạc: Mọi sự tiêu pha đều có tính toán. Ngay cả khi chọn công việc, kết hôn, sinh con củng phải lên kế hoạch cụ thể, để không làm ảnh hưởng đến ngân quỷ giành dụm.
+ Tài năng: Có óc tưởng tượng phong phú, giàu năng lực sáng tạo, sáng tạo từ cái không thành có khá dễ dàng, lại rất tỉ mỉ và khéo tay.
+ Tính cách: Là người chính trực vị tha. Không thích tranh chấp, cũng không thích có sự thay đổi. Vì thế, nhiều lúc để vụt mất những cơ may lớn.
+ Cuộc đời: Cuộc sống no đủ. 26 tuổi đã có tài lộc tốt. Tuy không thích cuộc sống tha phương, nhưng lại hay dời đổi chỗ ở.
 
Dự  đoán và khai vận người tuổi Mùi năm 2017:
Năm 2017 này người tuổi Mùi sẽ được Thần tài gõ cửa, con đường tài lộc thông suốt. Một năm chừng mực và nghiêm túc. Sự hiện hữu của con tê giác hoặc con Voi sẽ là một trợ giúp lớn về đường tài lộc cũng như công danh của bạn. Đây là thời điểm tốt để trưng bày phật cười.