Vận mệnh giàu nghèo của người tuổi Thìn

Vận mệnh giàu nghèo của người tuổi Thìn

Rồng (Thìn) được xếp ở vị trí thứ 5 trong 12 địa chi. Xét về góc độ thời gian thì là khoảng 7 giờ đến 9 giờ, xét về phương vị thời gian là hướng Đông, Đông nam . Theo tín ngưỡng dân gian vị thần hộ mệnh của người tuổi Thìn là Bắc Đẩu Đệ Ngũ Tinh Quân và Phổ Hiền Bồ Tát.


Tính cách chung của người tuổi Thìn
Trong số 12 con giáp thì Rồng là loài vật đem lại may mắn nhiều nhất. Thực tế, người tuổi Thìn hết sức may mắn , họ luôn tràn đầy sinh lực, tự tin hay phô trương và tự cho mình là trung tâm. Người tuổi Thìn là con người của hành động, họ không bao giờ thụ động chờ mọi việc xảy ra. Bạn luôn có thể tin tưởng người tuổi Rồng trong việc chịu trách nhiệm và chấp nhận rủi ro. Trong họ tràn đầy long nhiệt tình và hừng hực sự mạnh mẽ. Người tuổi thìn luôn muốn làm việc theo cách của họ. Họ luôn đòi hỏi sự hoàn hảo ở bản thân và cả ở người khác. Mặc dù người tuổi Thìn tranh cãi rất hăng nhưng cũng rất dễ tha thứ. Nung nấu sự hận thù chỉ cản bước của họ thôi. Mặc dù người tuổi Thìn có khả năng thu hút đám đông nhưng họ lại ít bạn bè thân thiết.

Người tuổi Thìn hợp với các tuổi:
Tuổi Tí, Tuổi Thân, Tuổi Tị.

-  Vận mệnh chung của người tuổi Thìn
+ Bạn bè: Chuyện gì cũng đòi hỏi sự hoàn mỹ. Vì vậy, không chỉ đối với bản thận mà còn đối với bạn bè họ cũng luôn đề ra những yêu cầu rất nghiêm khắc.
+ Tình duyên: Có số đào hoa, nhưng tình cảm thường đến muộn. Nếu là nữ rất chung thủy, nam giới thì ngược lại thích bay nhảy và thường phải chịu trách nhiệm trong tình yêu.
+ Sự nghiệp: Dường công danh sự nghiệp rất tốt đẹp. Vừa bước vào đời đã có quyền uy trong tay, dù sau có dừng lại nhưng rồi đến hậu vận sự nghiệp luôn thăng tiến.
+ Tiền bạc: Vận số tốt, lại tiêu xài chuẩn mực nên bước sang tuổi trung niên đã dư dả, giàu sang, có của ăn, của để.
+ Tài năng: Luôn biết rõ ràng bản thân muốn gì và quyết tâm đạt cho bằng được, không gì có thể làm họ lùi bước. Biết lợi dụng thời cơ, tìm cách củng cố sự nghiệp mọi lúc mọi nơi.
+ Cuộc đời: Là người rất tốt bụng, có cuộc sống no đủ, giàu có, thịnh vượng, dù bản thân không đến nỗi đặt nặng vấn đề tiền bạc hơn những thứ khác.
+ Tính cách: Là người có long khoan dung, độ lượng, vị tha. Trong cuộc sống, nếu sai trái, họ sẽ dũng cảm đối đầu, không tránh né cũng như không ân hận.

Dự  đoán và khai vận người tuổi Thìn năm 2017:
Trong năm Dậu 2017 này, Người tuổi Thìn mọi việc thuận lợi, tiến tới một năm đầy tốt đẹp, vạn sự hưng thịnh. Nhưng bên cạnh đó gặp nhiều chuyện hiếu hỷ, sức khỏe không tốt, có hao tổn nhưng vừa phải. Nói chung, năm 2017 này bạn có nhiều may mắn về tài lộc. Để tăng cường vận may về tài lộc hơn nữa, bạn nên trưng bày Cóc ba chân hoặc một tô đầy những thỏi vàng và đá quý.