Vận mệnh giàu nghèo của người tuổi Tỵ

Vận mệnh giàu nghèo của người tuổi Tỵ

Rắn (Tỵ) được xếp ở vị trí thứ 6 trong 12 địa chi. Xét về góc độ thời gian thì là khoảng 9 giờ đến 11 giờ, xét về phương vị thời gian là hướng Đông Nam . Theo tín ngưỡng dân gian vị thần hộ mệnh của người tuổi Tỵ là Bắc Đẩu Đệ Lục Tinh Quân và Phổ Hiền Bồ Tát một vị Đại Bồ Tát của phật giáo.


Tính cách chung của người tuổi Tỵ
Người tuổi tỵ có tính thông minh bẩm sinh và khả năng linh cảm nhạy bén. Người tuổi Tỵ rất hay suy nghĩ, trước khi đưa ra bất kì quyết định nào họ đều xuy tính kỹ càng. Họ cực kì bình tình và luôn kiên nhẫn lắng nghe người khác. Những người tuổi Tỵ học hỏi rất nhanh không bao giờ mắc một lỗi đến lần thứ hai. Là người rất đa nghi và thích giữ bí mật. Họ luôn muốn coi trọng sự riêng tư, luôn luôn che giấu những như cầu, mong muốn thầm kín nhất. Thiếu tin tưởng ở người khác và không chịu tha thứ cho họ ở mức độ nào đó, những người tuổi Tỵ luôn có xu hướng nghi kị. Phần lớn những người xinh đẹp và quyền lực nhất thế giới đều là người Tuổi Tỵ.

Người tuổi Tỵ hợp với các tuổi:
Tuổi Dậu, Tuổi Sửu, Tuổi Thân.

Vận mệnh chung của người tuổi Sửu
+ Bạn bè: Nhiệt tình với bạn bè, xong ít cởi mở, nên thường thất bại trong tạo dựng mối quan hệ cùng những người xung quanh.
+ Tình duyên: Có vận đào hoa, khi đến với tình yêu thường muốn độc chiếm.
 + Sự nghiệp: Có tham vọng lớn nhưng hơi lười, nên đôi khi bỏ lở cơ hội.
+ Tiền bạc: Đường tài lộc thuận lợi, biết quản lý tiền bạc.
+ Tài năng: Không phải là người học hành giỏi giang, nhưng do bản tính thích tìm tòi nên tất cả nhưng gì xảy ra xung quanh đều tìm hiểu đến nơi, đến chốn. 
+ Cuộc đời: Vận số cuộc đời của người tuổi Tỵ rất may mắn. Hầu hết tài vận của họ rất hanh thông, hậu vận xung túc, đầy đủ. Tuổi thọ trên 80.
+ Tính cách: Là người khôn ngoan, xâu sắc, có chút lười nhác. Thường không mấy tin tưởng ý kiến của người khác mà chỉ tin vào ý kiến bản thân. Để thành công đôi lúc bất chấp thủ đoạn.

- Dự  đoán và khai vận người tuổi Tỵ năm 2017:
Năm 2017 này , người tuổi Tỵ vận khí tăng cao, mọi việc thuận buồm xuôi gió. Nhiều việc đạt được thuận lợi, tốt đẹp. Tuy nhiên, củng phải biết giữ chân chờ thời. Để được may mắn về tài lộc và bảo vệ tránh mất mát về tiền bạc thì nên nuôi cá Kim Long ở khu vực phía đông của phòng khách.