Sinh năm 1986 mệnh gì? Mệnh này hợp hướng nhà nào để tài lộc thi nhau gõ cửa

Sinh năm 1986 mệnh gì? Mệnh này hợp hướng nhà nào để tài lộc thi nhau gõ cửa

Việc tìm hiểu sinh năm 1986 mệnh gì, hợp hướng nào để may mắn, tài vận đầy nhà sẽ giúp tuổi này cảm thấy thanh thản hơn.


Ngày 13/12/2019 03:52 AM (GMT+7)

Việc tìm hiểu sinh năm 1986 mệnh gì, hợp hướng nào để may mắn, tài vận đầy nhà sẽ giúp tuổi này cảm thấy thanh thản hơn.

1. Sinh năm 1986 mệnh gì?

- Mệnh: Hỏa - Lư Trung Hỏa - Lửa trong lò

+ Tương sinh:Thổ, Mộc

+ Tương khắc: Kim, Thủy

2. Sinh năm 1986 tuổi gì?

- Sinh năm 1986 là tuổi con Hổ

- Năm sinh dương lịch: 1986

- Năm sinh âm lịch: Bính Dần

- Thiên can: Bính

+ Tương hợp: Tân

+ Tương hình: Canh, Nhâm

- Địa chi: Dần

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

sinh nam 1986 menh gi? menh nay hop huong nha nao de tai loc thi nhau go cua - 1

3. Tuổi Bính Dần hợp màu gì?

- Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

+ Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

- Màu kiêng kỵ

+ Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

sinh nam 1986 menh gi? menh nay hop huong nha nao de tai loc thi nhau go cua - 3

4.  Sinh năm 1986 hợp con số nào?

- Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9

- Nữ hợp các số: 1, 6, 7

5. Sinh năm 1986 hợp hướng nào?

- Nam mạng

+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) - Tây Bắc (Phúc Đức) - Tây (Thiên Y) - Tây Nam (Phục Vị)

Hướng Đông Bắc – Sinh Khí: Đây là hướng nhà đem lại nhiều tài lộc, giàu sang phú quý, nhiều tiền của, con cái thành đạt, nhiều đất đai.

Hướng Tây Bắc – Phúc Đức: Cất nhà theo hướng Phúc Đức sẽ gặp được nhiều may mắn, âm dương hòa hợp, dễ gặp quý nhân phù trợ và hậu vận gia cảnh sẽ gặp nhiều phước đức, con cái thành đạt. 

Hướng Tây – Thiên Y: Hướng Thiên Y mang lại sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần. Người trong nhà quanh năm được phù hộ nên lúc nào cũng khỏe mạnh, thọ cao.

Hướng Tây Nam – Phục Vị: Hướng Phục Vị mang lại sự bình yên trong tâm trí, chữa lành những vết thương về mặt tinh thần, hóa giải các mối quan hệ xung đột giữa các thành viên trong gia đình. Hướng này phù hợp làm góc tâm linh trong gia đình như dùng làm phòng thờ, làm nơi tu dưỡng tinh thần, hướng thiện.

+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) - Đông Nam (Ngũ Quỷ) - Đông (Họa Hại) - Nam (Lục Sát)

Hướng Bắc – Tuyệt Mệnh: Nhà này làm ăn suy bại, không giàu có. Sức khỏe suy yếu, con trai thứ dễ tổn thọ sớm.

Hướng Nam – Lục Sát: Nhà này những năm đầu cũng có tài lộc, nhưng về sau sa sút, dương khí suy do đó nam giới đoản thọ, thiếu con nối dõi.

Hướng Đông – Họa Hại: Nhà này lúc đầu giàu có, nhân khẩu tăng, nhưng về sau thì sa sút, thường gặp tai họa; người mẹ già dễ bị tổn thương.

Hướng Đông Nam – Ngũ Quỷ: Nhà này không có tài lộc, gia sản bại sút, nhiều chuyện thị phi, dễ bất hòa, gia đình không yên, tranh chấp tài sản, hiếm con trai. Người mẹ dễ gặp tai họa.

sinh nam 1986 menh gi? menh nay hop huong nha nao de tai loc thi nhau go cua - 4

- Nữ mạng

+ Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) - Nam (Phúc Đức) - Đông (Thiên Y) - Bắc (Phục Vị)

Hướng Đông Nam – Sinh Khí: Sinh Khí mang lại sự phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp; sự dồi dào về tiền bạc, của cải, vật chất; sự may mắn trong làm ăn kinh doanh. Đặt các vật phẩm hoặc linh vật chủ về tài lộc như thiềm thừ – cóc ba chân, tỳ hưu, tượng thần tài, rùa đầu rồng hoặc cây tài lộc tại hướng này sẽ rất tốt. 

Hướng Nam – Phúc Đức: May mắn, âm dương hòa hợp, dễ gặp quý nhân phù trợ và hậu vận gia cảnh sẽ gặp nhiều phước đức, con cái thành đạt sẽ là những điểm tốt nếu gia chủ 1986 lựa chọn xây nhà hướng này.

Hướng Đông – Thiên Y: Thuộc sao cự môn, chủ về sức khỏe. Từ “thiên” nghĩa là trời, “y” nghĩa là “thái y” hay bác sĩ. Thiên Y trong từ Hán Việt có nghĩa là “vị bác sĩ của trời” nên hướng Thiên Y mang lại sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần. Đặt các biểu tượng phong thủy về sức khỏe và tuổi thọ như hồ lô, rùa sẽ rất có lợi.

Hướng Bắc – Phục Vị: Hướng Phục Vị mang lại sự bình yên trong tâm trí, chữa lành những vết thương về mặt tinh thần, hóa giải các mối quan hệ xung đột giữa các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên hướng này bị cho là làm giảm sút dục tính của con người. Đặt các biểu tượng phong thủy về học vấn, tâm linh như tháp văn xương, quả cầu đá, trụ thạch anh sẽ rất có lợi.

+ Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) - Đông Bắc (Ngũ Quỷ) - Tây (Họa Hại) - Tây Bắc (Lục Sát)

Hướng Tây Nam – Tuyệt Mệnh: Giống như cái tên Tuyệt Mệnh, hướng này được cho là mang đến xui xẻo, phá sản, bệnh tật, tai tiếng v.v… tất cả mọi việc trong cuộc sống đều xấu. Hướng này phù hợp dùng làm nhà vệ sinh, nhà kho. 

Hướng Tây Bắc – Lục Sát: Nhà này lúc đầu có của ăn của để, nhưng sau bị sa sút, làm ăn thất bại, kinh tế khó khăn. Do nhà thuần dương, âm suy nên phụ nữ dễ bị suy yếu.

Hướng Tây – Họa Hại: Thuộc sao lộc tốn, tượng trưng cho sự lầm đường lạc lối. Họa Hại là hướng nhẹ nhất trong 4 hướng xấu. Hướng này mang đến rủi ro, thất bại và cảm giác thất vọng, làm cho người ta bị kiệt quệ về tinh thần và ý chí. 

Hướng Đông Bắc – Ngũ Quỷ: Nhà này nhiều chuyện thị phi, anh em bất hòa, hay tranh chấp kiện tụng. Về kinh tế thường nghèo khó, không giàu.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/sinh-nam-1986-menh-gi-menh-nay-hop-huong-nha-nao-de-t...

Theo Việt Quất (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
 
Bất động sản Minh Tiến