cách đặt máy lọc nước theo tuổi

Phàm trên đời ai cũng mưu cầu tiền tài danh vọng hạnh phúc và bình an, đó là nhu cầu cơ bản của mỗi chúng ta, chính vì nguyên do đó mà rất nhiều người tìm đến phong thủy nhằm cải vận để thu hút tiền tài vào nhà mình

nhưng bạn có biết máy lọc nước cũng có thể giúp chiêu tài vào nhà không? Nếu chưa thì hãy cùng trangphongthuy.net tìm hiểu ở bài viết bên dưới nhé!

1. Máy lọc nước cũng có khả năng chiêu tài?

Theo một số tài liệu ghi chép rằng, thủy chủ tài vận. Có câu “núi quản người, sông quản tiền”, do đó sự sắp xếp máy lọc nước cũng rất liên quan đến tài vận của gia chủ.

Rất nhiều người thường thích đặt máy lọc nước ở cửa, nhưng lại không biết rằng đó là khu vực rất bụi bặm và nhiều vi khuẩn, hoàn toàn không có lợi cho sức khỏe.

máy lọc nước trong phong thủy
máy lọc nước trong phong thủy

Ngoài ra việc này cũng phạm trong phong thủy, vì khi cửa lớn đối thẳng với máy lọc nước sẽ trở thành xung sát, điều này rất không có lợi cho tài vận. do đó cần phải tìm nơi phù hợp trong căn nhà để lắp đặt máy lọc nước.

2. Máy lọc nước đặt đâu cho hiệu quả?

1. Đặt đối góc với cửa ra vào: vì đây là tài vị của nhà ở, việc đặt máy lọc nước ở khu vực này chính là lấy thủy để tụ tài, vô cùng thích hợp.

2. Xét từ góc độ phong thủy bát trạch: có thể đặt máy lọc nước ở hướng tây nam, nhằm trợ giúp cho tài vận của nữ giới trong nhà, còn muốn ích lợi cho tài vận của nam giới thì có thể lắp đặt máy lọc nước ở hướng đông, còn với hướng đông nam thì hỗ trợ tài vận cho cả nhà.

3. Đặt ở vị trí bên cạnh cửa lớn: do không hình thành nên xung sát, vì vậy sẽ không sản sinh ra ảnh hưởng xấu đối với gia chủ, còn có thêm ưu điểm là uống nước thuận tiện và nhanh chóng.

3. lắp đặt máy lọc nước theo tuổi gia chủ

 • Đối với gia chủ tuổi Tý: Nên đặt máy lọc nước hướng Nam, Tây, Tây Nam, Đông Nam giúp tài lộc được chắc chắn, tài vận hanh thông.
 • Đối với gia chủ tuổi Sửu: Nên đặt máy lọc nước hướng Tây Bắc, Bắc và Nam.
 • Đối với gia chủ tuổi dần: hướng Đông Nam, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Đông.
 • Đối với gia chủ tuổi mão: hướng Đông Nam, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Bắc.
 • Đối với gia chủ tuổi thìn: nên đặt máy lọc nước hướng Tây Bắc, Bắc hoặc ở hướng Tây.
 • Đối với gia chủ tuổi tỵ: hướng Tây Nam, Tây và Nam.
 • Đối với gia chủ tuổi ngọ: hướng Tây Nam, Tây và Đông.
 • Đối với gia chủ tuổi mùi: nên đặt máy lọc nước hướng Bắc, Tây Bắc.
 • Đối với gia chủ tuổi thân: hướng Đông Bắc, Đông và Tây.
 • Đối với gia chủ tuổi dậu: nên đặt máy lọc nước hướng Đông Bắc, Đông và Nam.
 • Đối với gia chủ tuổi tuất: hướng Bắc, Tây Bắc và Đông.
 • Đối với gia chủ tuổi hợi: hướng Đông Nam, Nam và Bắc.
 • lắp máy lọc nước theo tuồi gia chủ
  lắp máy lọc nước theo tuồi gia chủ

Vị trí không nên lắp đặt máy lọc nước là khu vực ở bếp nấu nướng, theo thuyết ngũ hành bếp là Hỏa xung khắc với Thủy là máy lọc nước. Ngoài ra, trong quá trình nấu, dầu mỡ có thể văng lên những thiết bị xung quanh làm bẩn, mất tính thẩm mỹ. Chưa kể, điện nước gần nhau có thể dẫn đến nguy cơ chập điện, cháy nổ nguy hiểm.

Cửa ra vào cũng là vị trí không nên lắp máy lọc nước, tránh đặt máy ở mặt bên phải của ngôi nhà. Theo thuyết phong thủy, máy lọc nước khi hoạt động sẽ khiến Bạch Hổ mạnh lên và Thanh Long yếu đi gây thế cục chèn ép vì phần tường bên phải là phương Bạch Hổ. Điều này sẽ ảnh hưởng nhiều đến cát lợi của gia chủ.

Việc đặt máy lọc nước không đúng vị trí còn ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của gia chủ. Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước có sinh ra từ trường, lực tĩnh điện. Không nên đặt các thiết bị điện gần cơ thể hoặc trong phòng ngủ vì trong quá trình hoạt động máy có thể phát ra tiếng động gây ảnh hưởng đến giấc ngủ.

máy lọc nước trong phong thủy
máy lọc nước trong phong thủy

Lời kết : ngoài ra các bạn có thể nghiên cứu đặt thêm các  vật phẩm phong thủy có khả năng thu hút tài lộc đến với gia chủ như cóc ngậm tiền, tranh phong thủy bầy cá chép, cây tài lộc phong thủy, trang sức phong thủy, cây kim tiền, thuyền buồm phong thủy… Để tăng khả năng thu hút tài lộc của nhà mình.

Phía trên là những thông tin hữu ích mà trangphongthuy.net đã cung cấp về cách tăng tài vận cho ngôi nhà bạn đang ở, hy vọng có thể giúp ích trong việc cải tạo phong thủy của các quý đọc giả, xin chân thành cảm ơn!

Viết một bình luận