Đặt Tivi trong phòng ngủ điều tối kị theo phong thủy bạn cần phải biết

Đặt Tivi trong phòng ngủ điều tối kị theo phong thủy bạn cần phải biết

Ngày nay rất nhiều gia đình có thói quen đặt tivi trong phòng ngủ mà bỏ qua các khuyến cáo về việc sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần nói chung. Tuy nhiên, thói quen này không những sẽ có ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và tinh thần của bạn mà nó còn là một vật đại kỵ trong phong thủy có thể gây nên đổ vỡ trong hôn nhân.


Có rất nhiều nguyên nhân để bạn không nên đặt tivi trong phòng ngủ của mình như:

Tivi phát ra năng lượng dương rất mạnh và có thể dẫn đến tình trạng không chung thủy của bạn đời.

Màn hình tivi cũng có bề mặt phản chiếu hình ảnh giống như gương. Do vậy, để tivi trong phòng ngủ cũng sẽ gây ra những ảnh hưởng tương tự như gương, thậm chí còn nguy hiểm hơn bởi tivi còn phát ra nhiều năng lượng dương hơn.

Việc đặt một chiếc tivi trong phòng ngủ rất dễ gây ra những ngăn cách trong cuộc sống vợ chồng. Nó được xem là kẻ giết chết các mối quan hệ vợ chồng một cách thầm lặng.

Hãy rời tivi sang một không gian khác phù hợp hơn, bởi điều đó giúp những tình trạng căng thẳng được lắng xuống một cách nhanh chóng.

Hãy nhớ, phòng ngủ - đây là không gian riêng tư, nghỉ ngơi đầy lãng mạn của mỗi người, mỗi cặp vợ chồng. Vì thế, hãy cố gắng để chúng không bị tác động bởi các đồ vật khác.

Sau một ngày làm việc vất vả, cả nhà quây quần bên mâm cơm tối và cùng nhau xem tivi tại phòng khách. Đây là một nét văn hóa đẹp của các gia đình Việt Nam từ bao nay trên hầu khắp các vùng miền của đất nước. Điều này cũng giúp tình cảm gia đình ngày một thêm bền chặt hơn.