NHỮNG MẸO PHONG THỦY SAU BẠN CẦN PHẢI BIẾT ĐỂ TIỀN BẠC TÀI LỘC KHÔNG TRÔI KHỎI NHÀ

NHỮNG  MẸO PHONG THỦY SAU BẠN CẦN PHẢI BIẾT ĐỂ TIỀN BẠC TÀI LỘC  KHÔNG TRÔI KHỎI NHÀ

Trong cuộc sống hằng ngày, nếu bạn muốn thu hút may mắn, sức khỏe, tài lộc và thịnh vượng cho gia đình bạn, có một số mẹo rất đơn giản mà nhà nào cũng có thể áp dụng đó là:


1. Nhà càng gọn gàng thì phong thủy càng tốt - Tài lộc càng nhiều

Đây là một nguyên tắc phong thủy cơ bản nhất cho mọi nhà. Đó là lí do vì sao mọi nhà thường hay tổng dọn dẹp vệ sinh nhà cửa mỗi năm một lần vào trước thềm năm mới, làm như vậy để cầu mong tất cả những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với gia đình. Tuy vậy, trong suốt cả một năm, bạn vẫn cần phải giữ cho không gian sống trong nhà được gọn gang, sạch đẹp để năng lượng trong nhà luôn hanh thông và tích cực. Giúp tăng tài lộc và  may mắn.

2. Đảm bảo dòng chảy năng lượng tốt ở cửa chính không có vật nào cản trở

Cửa chính là miệng của năng lượng là nơi hút năng lượng vào nhà. Do vậy, bạn luôn phải tạo ra một con đường mời gọi năng lượng tích cực này chảy vào nhà bạn và phải thận trọng với bất kỳ vật cản nào. Luôn giữ cho không gian ở bên trong  hoặc bên ngoài cửa chính gọn gang, sạch đẹp bằng cách loại bỏ bất kỳ thùng cũ, chậu cũ, giày, dép  hay bất cứ thứ gì bạn có thể tìm thấy.

3. Đảm bảo rằng bồn cầu nhà bạn luôn đóng nắp khi không sử dụng

Lý do ở đây không phải vì mục đích vệ sinh mà theo quan điểm phong thủy truyền thống,bồn cầu  nó tượng trưng cho năng lượng không tốt, năng lượng xấu hay của cải sẽ trôi tuột ra khỏi nhà của bạn. Chính vì vậy,  chúng ta nên đậy nắp bồn cầu lại vừa đảm bảo vệ sinh vừa không lo của cải trôi tuột khỏi nhà.

4. Sửa chữa ngay các đồ vật bị hỏng hoặc thay mới nếu không thể sửa chữa

Hãy chắc chắn rằng tất cả các thiết bị chiếu sáng trong gia đình bạn, đặc biệt là hệ thống nước có bị rò rỉ không và bất kỳ những thứ khác bị hỏng, được sửa chữa kịp thời. Nếu không thể sửa được, bạn cần nhanh chóng thay mới để ngăn chặn những năng lượng tiêu cực không tốt trong không gian sống của gia đình.

5. Xác định vị trí chiêu tài trong gia đình bạn

Hãy tìm một khu vực để chiêu tài nhằm thu hút tài lộc và may mắn vào ngôi nhà của bạn. Khi tìm được vị trí này, hãy chăm sóc đặc biệt và trang trí với những biểu tượng của sự giàu có và thành đạt, bao gồm bất kỳ vật phẩm phong thủy nào tượng trưng cho sự giàu có, ví dụ, kim thiền, thạch anh, đồng tiền vàng, Phật Di Lặc,...

6.Treo tranh hình sông nước – Làm tăng tiền bạc và sự giàu có

Nước trong phong thủy tượng trưng cho tiền bạc và sự giàu có thịnh vượng cho gia chủ. Chính vì vậy, treo tranh thác nước trong phòng khách rất tốt cho gia đình bạn vì chúng thu hút của cải củng như tài lộc vào nhà. Nhưng cần phải lưu ý rằng bạn phải chọn một bức tranh mà nước chảy vào bên trong căn nhà của bạn. Không nên chọn nước chảy ra ngoài vì có sai hướng có thể có nghĩa là mất tiền, mất của cải.

7. Tuyệt đối không để hoặc không có cây chết khô trong nhà

Trong phong thủy thì chúng ta nên bày cây trong ngôi nhà của bạn để lưu thông dòng chảy của năng lượng tốt. Nhưng nếu quá lười biếng để chăm sóc chúng thì tốt hơn hết là bạn không nên có cây cối trong nhà. Điều này là do việc giữ bất kỳ cây héo, úa, chết trong nhà, nó đại diện cho cái chết và sự không may mắn cho gia định bạn, nó sẽ mang lại năng lượng tiêu cực không tốt vào trong nhà của bạn.

                                                                   CHÚC CÁC BẠN ĐÓN ĐƯỢC NHIỀU TÀI LỘC VÀO NHÀ!