Những kiêng kị và cách hóa giải khi treo bảng hiệu đèn quảng cáo theo phong thủy

Những kiêng kị và cách hóa giải khi treo bảng hiệu đèn quảng cáo theo phong thủy

Trong cuộc sống ngày nay, ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, hiện trạng bảng biểu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo có đèn neon nằm san sát khu dân cư hay từng dãy phố, từng căn nhà đã trở nên những hình ảnh hết sức quen thuộc. Tuy nhiên theo phong thủy, thì đây cũng là vấn đề cần được chú ý cân nhắc.


Ánh sáng của những ngọn đèn neon từ các bảng hay hộp đèn quảng cáo khi chiếu thẳng vào nhà bạn thì sẽ tạo thành thế phản quang sát. Phản quang sát là một trong những thế sát rất nguy hiểm của phong thủy.

Nếu ánh sáng từ những bảng quảng cáo, hộp đèn quảng cáo từ bóng đèn neon quá mạnh sẽ khiến cho căn phòng, căn nhà của bạn sáng cả đêm. Điều này gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng giấc ngủ của bạn cùng gia đình.

Nếu biển hay hộp đèn quảng cáo được nằm vừa đúng hướng xung với căn nhà bạn thì rất dễ gây hỏa hoạn. Từ đó nó cũng có thể khiến tính khí của những người sống trong căn nhà bị ảnh hưởng, dễ trở nên cáu kỉnh hơn.

Nếu biển hay hộp đèn quảng cáo nằm đúng hướng Nam (thuộc Hỏa) của ngôi nhà thì sẽ khiến Hỏa khí quá mạnh. Lúc này bạn cần đặc biệt chú ý đến những vật dụng dễ cháy trong nhà để đề phòng hỏa hoạn.

Nếu biển hay hộp đèn quảng cáo nằm ở hướng Tây Nam của ngôi nhà thì cũng sẽ ảnh hưởng không tốt. Nó sẽ làm những người sống trong ngôi nhà hay bị ốm đau, bệnh tật.

phongthuy568-bang den ledĐể hóa giải điều này thì ở tại cửa sổ mỗi nhà cầm phải treo các mành rèm dày hoặc mành có màu xanh sẫm. Để mỗi buổi tối khi đèn quảng cáo bật sáng thì bạn hãy kéo kín rèm lại, tránh ánh sáng từ những ánh đèn có thể chiếu vào trong nhà bạn, tránh những ảnh hưởng không tốt.