Vận mệnh giàu nghèo của người tuổi Ngọ

Vận mệnh giàu nghèo của người tuổi Ngọ

Ngựa (Ngọ) được xếp ở vị trí thứ 7 trong 12 địa chi. Xét về góc độ thời gian thì là khoảng 11 giờ đến 13 giờ, xét về phương vị thời gian là hướng Đông Nam . Theo tín ngưỡng dân gian vị thần hộ mệnh của người tuổi Tỵ là Bắc Đẩu Đệ Thất Tinh Quân và Đại Thế Chí Bồ Tát một vị Đại Bồ Tát của phật giáo.


-  Tính cách chung của người tuổi Ngựa
Người tuổi Ngọ là người yêu tự do, họ muốn có tự do để giành thời gian cho riêng mình, không phải tuân thủ các nguyên tắc, lề lối và không muốn ràng buộc. Vì vậy, nếu bạn cưới một người tuổi Ngọ, hãy để họ có một khoảng trời riêng, nếu không họ sẽ tìm cách thoát ra. Rất chăm chỉ và độc lập, người tuổi Ngọ thích được thử thách. Họ có xu hướng phô trương và coi mình là trung tâm, họ luôn muốn khen ngợi người khác để được khen ngợi lại.Người tuổi Ngọ xem nhẹ chuyện tiền bạc. Họ rất chăm chỉ và sáng tạo. Họ cũng rất cứng đầu, khăng khăng giữ ý kiến và không chịu nghe người khác. Họ cũng rất nhanh trí và không chịu đựng nổi những người chậm chạp. Có thể làm rất nhiều việc cùng một lúc. Người tuổi Ngọ ghét sự lười biếng , họ không biết tích lũy tiền bạc, họ chỉ biết nghĩ đến hôm nay mà không biết nghĩ đến ngày mai.
 
-  Người tuổi Ngọ hợp với các tuổi:
Tuổi Tuất, Tuổi Dần, Tuổi Mùi.
 
-   Vận mệnh chung của người tuổi Ngọ
+ Bạn bè: Là người hay quan tâm đến người khác, đến mọi người xung quanh, cư xử tế nhị, khéo léo, thích giao tiếp rộng, đối nhân xử thế tốt, nên dduwwocj bạn bè yêu mến. Người tuổi này rất ghét nhờ vả người khác.
+ Tình duyên: Là người lãng mạn, nhưng rất chung thủy. Tuy nhiên, đường tình duyên không được may mắn. Hôn nhân lần đầu phải chia lìa, sau mới ổn định.
 + Sự nghiệp: Đi lên bằng chính tài năng của bản thân. Có tư tưởng lập sự nghiệp sớm. Có thể đảm trách nhiều công việc khác nhau cùng một lúc mà vẫn thành công.
+ Tiền bạc: Làm ra tiền, cũng như quản lý tiền bạc tốt, song do không tâm đến việc tích lũy làm giàu nên tiền đến rồi lại đi, khó dư dả được.
+ Tài năng: Có năng khiếu kinh doanh, nhạy bén. Với những công việc khó khăn , họ luôn có khả năng tìm ra phương án tối ưu nhất, mang lại hiệu quả cao nhất.
+ Cuộc đời: Thời trẻ bạn rất vất vả, đến thời kì trung niên mới khá dần lên và mặc dù trải qua không ít thăng trầm, nhưng họ cũng gặt hái được nhiều thành tựu rực rỡ ở giai đoạn hậu vận.
+ Tính cách: Không thích phô trương bản thân, xong vẫn tỏ ra là người hiểu biết nhiều. Có khả năng lãnh đạo, lại tài giỏi nên thường thành công trong cuộc sống. Thích đi du lịch đây đó.
 
Dự  đoán và khai vận người tuổi Ngọ năm 2017:
Năm Dậu 2017 này , Người tuổi Ngọ thời vận ổn định, đầu năm gặp nhiều niềm vui. Cuối năm có nhiều sự việc xảy ra nhưng được nhiều hơn mất. Có vấn đề về tài chính và mất mát về tiền bạc. Nên trưng bày chùa ngũ hành ở hướng Nam để có sự bảo vệ. Tránh những đầu tư có rủi ro cao.