Vận mệnh giàu nghèo của người tuổi Sửu

Vận mệnh giàu nghèo của người tuổi Sửu

Trâu (Sửu) được xếp ở vị trí thứ 2 trong 12 địa chi. Xét về góc độ thời gian thì là khoảng 1 giờ đến 3 giờ, xét về phương vị thời gian là hướng Đông Bắc . Theo tín ngưỡng dân gian vị thần hộ mệnh của người tuổi Trâu là Bắc Đẩu Tinh Quân và Hư Không Tạng Bồ.


- Tính cách chung của người tuổi Sửu
Người tuổi Sửu thường thành công là nhờ năng lực của chính bản thân. Chăm chỉ, thong minh, cẩn trọng, quyết tâm, người tuổi Sửu là những người bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong công việc cũng như các lĩnh vực khác. Bnar tính người tuổi Sửu rất nguyên tắc,  luôn tuân thủ các lề lối và truyền thống . Hầu như không thể thay đổi quan điểm và suy nghĩ của người tuổi Sửu. Tính cứng nhắc và phong cách quân phiệt thường khiến cho người tuổi Sửu có vẻ đáng sợ và khó gần. Trong gia đình, đàn ông tuổi Sửu rất nghiêm khắc, họ là người quyết định mọi việc trong nhà, là người thiết lập trật tự. Nếu chống đối người tuổi Sửu bạn rất dễ khiến cho họ nổi nóng, bạn nên tránh xa những lúc như vậy. Tuy nhiên, họ lại là trụ cột vững chắc không thể thiếu trong gia đình. Đối với phụ nữ tuổi Sửu họ rất xuất sắc trong công việc và đảm đang trong việc nhà. Họ sẽ thanh toán các khoản , cân đối chi tiêu trong gia đình, nấu nướng , giặt là và chăm sóc con cái. Mặc dù người tuổi Sửu không có khiếu hài hước và thường giải quyết công việc bằng lí trí chứ không phải tình cảm nhưng họ lại là người vô cùng trung thành và có trách nhiệm.

- Người tuổi Sửu hợp với các tuổi:
Tuổi Tỵ, Tuổi Dậu, Tuổi Tý.

Vận mệnh chung của người tuổi Sửu
+ Bạn bè: Sẵn sàng giúp đỡ người khác, nhưng tính thẳng thắn, yêu ghét rõ ràng nên sẵn sàng cắt đứt quan hệ dẫu có than thiết đến mấy.
+ Tình duyên: Tính cách nghiêm nghị với tình yêu thiếu sự lãng mạn nên rất ít được người khác thấu hiểu. Nên kết hôn với người tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi.
+ Sự nghiệp: Có thể phát triển tốt, nhưng phải đến những năm trên 30 tuổi mọi thứ mới hanh thông . Tuổi hợp cho việc làm ăn là: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu.
+ Tiền bạc: Vận số người tuổi này thành công muộn. Khi nhỏ không mấy thuận lợi, lận đận lao đao nhưng hậu vận sẽ tốt đẹp an nhàn.
+ Tài năng: Là người thông minh, nhanh nhẹn, có óc kinh doanh, có năng khiếu lãnh đạo, chỉ huy, biết dung kỷ luật để trói buộc người khác. 
+ Cuộc đời: Nếu ngay từ thời trẻ đã công thành doanh toại thì phải thật cẩn thận về bổn mệnh. Nhìn chung, buổi đầu truân chuyên thì càng về sau càng vinh hiển.

· Dự  đoán và khai vận người tuổi Sửu năm 2017:
Tuổi Sửu gặp năm Dậu, hung nhiều cát ít. Năm nay người tuổi Sửu Gặp nhiều bất lợi. Giữa năm gặp nạn trời họa người. Cuối năm có ít tài lộc nhỏ xuất hiện. Giữ bình tĩnh để vượt qua khó khăn. Qua năm sang năm mới mọi việc sẽ tốt đẹp. May mắn lớn về học hành. Nên tăng cường vận may với cá chép hóa rồng. Cá chép hóa rồng rất tốt cho những người vừa mới đi làm hoặc vẫn còn đang đi học.